Lò nướng Sanaky VH-809N2D 80L – Chất lượng vượt trội so với giá tiền

viết bởi TuBi Kitchen
1176 lượt xem

Lò nướng Sanaky VH-809N2DTrước khi vào bài review thì Trang nhỏ to với các bạn một chút về lý do tại sao Trang lại rước em lò nướng Sanaky VH-809N2D 80L này về. Chẳng qua là cách đây 2 ngày, Trang nướng vài ổ bánh bông lan phô mai Nhật Bản để tặng cho người thân và cũng như mọi lần, Trang luôn trong tư thế sẵn sàng chờ bánh ra lò là đem đi tặng liền cho nóng chứ không có chuyện hồi hộp không biết thành phẩm ra lò có ok không này nọ. Vậy mà hỡi ôi, cái món bánh mà Trang rành còn hơn đường về nhà, ra lò trong tình trạng không thể tồi tệ hơn, vừa thắt eo, vừa ẩm đáy, vừa nứt mặt. Hừm hừm, chắc chắn là do cái lò chứ không thể là nguyên nhân khác, Trang liền cho nó chạy không với 2 cái nhiệt kế lò và cả 2 nhiệt kế lò lên xuống như một bản nhạc, loạn nhiệt rồi còn làm ăn gì đc nữa!. Thế là Trang quyết định nhanh chóng cho ẻm ra đi vào buổi sáng hôm sau và ngay buổi chiều hôm đó rước một em mới về.

Lò nướng Sanaky VH-809N2D 80L – Chất lượng vượt trội so với giá tiền

Giá: Lò nướng Sanaky VH-809N2D có giá vô cùng hạt dẻ, chỉ 2.790.000 VNĐ, do nó quá rẻ nên chẳng suy nghĩ gì nhiều, xét sơ bộ thì nhu cầu hiện tại của Trang là làm bánh ăn lai rai trong nhà nên chỉ cần nhiêu đó là đủ, không cần thiết phải bỏ thêm nhiều tiền hơn để tậu những em cao cấp hơn trong khi nhiệt độ thì cũng hên xui, chứ không phải đắt tiền hơn thì nhiệt ổn hơn.

Nhiệt: Nhiệt độ theo nhiệt kế lò cao hơn nhiệt độ núm vặn 15ºC, khi mở lò ra đặt bánh vô thì nhiệt trong lò hạ xuống bằng với nhiệt núm vặn, thành ra không chênh nhiệt gì hết và nhiệt độ ổn định sau 20 phút.

Kiểu dáng: Đẹp và cứng cáp hơn đời cũ rất nhiều

Kích thước: 415cm x 622cm x 455cm, rút ngắn chiều dài và mở rộng chiều sâu so với lò đời cũ nên mặc dù vẫn 80L nhưng nhìn nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian bếp.

Chế độ bảo hành: bảo hành 2 năm, do mua ở Nguyễn Kim nên không lo vụ bảo hành cà chớn của hãng, trong quá trình xài nếu lò có trục trặc gì thì cứ alo cho Nguyễn Kim đến nhà chở lò đi sửa cho mình thôi.

Thành phẩm ra lò: Vì là lò mới nên nhiệt đều và ổn định, bánh ra lò đẹp hơn so với mong đợi (tất nhiên phải đi kèm với kỹ thuật làm bánh tốt

LỜI KHUYÊN: Bạn nào mới tập làm bánh cho gia đình ăn hoặc kinh doanh bánh nho nhỏ thì lò này là lựa chọn số một vì giá quá là rẻ so với chất lượng mà nó đem lại. Cần thì mua liền đi, đừng suy nghĩ thêm mất thời gian.

Chúc cả nhà ngày mới vui vẻ!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đánh giá, like, share và subscribe blog của TuBi Kitchen để thường xuyên cập nhật những công thức và chia sẻ hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều. :-)

0 bình luận
5

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận