Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà mới của TuBi Kitchen

viết bởi TuBi Kitchen
424 lượt xem

Tubi Kitchen Big OpeningTuBi Kitchen xin chào cả nhà,

Chúc cả nhà một năm mới 2019 tràn ngập sức khỏe, may mắn và thành công.

Hôm nay thật sự là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với Trang, khi vừa thức dậy đã nhận được một món quà tinh thần quá lớn từ người đầu ấp tay gối của mình.

Chuyện là sau một thời gian chia sẻ cho mọi người cách làm những món ăn ngon, đặc biệt là các loại bánh trái, Trang đã nhận được rất nhiều sự yêu thích, ủng hộ của mọi người, đặc biệt là ông xã nhà Trang. Anh ấy đã ủng hộ vợ bằng việc giúp những món ngon của vợ thêm phần lung linh hấp dẫn qua những shot hình siêu đẹp và bắt mắt. Không biết từ lúc nào, Trang đã có anh ấy cùng sánh bước trong hành trình chia sẻ này.

Hiện tại bếp nhỏ nhà Trang đã có đến hơn trăm công thức món ăn ngon và ngày càng được cộng đồng yêu mến, lượt theo dõi Facebook cá nhân đã vượt con số 10,000. Do các món ngon của bếp TuBi khá nhiều và được chia sẻ rải rác ở Facebook cá nhân, Fanpage của TuBi Kitchen và các nhóm hội, khiến các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm các công thức cũ (mỗi ngày Trang nhận được rất nhiều inbox của các bạn than thở về vấn đề tìm kiếm này).

Như thấu hiểu được nỗi lòng của vợ và các fan hâm mộ của TuBi Kitchen, không biết từ lúc nào ông xã Trang đã âm thầm tạo dựng một ngôi nhà mới, nơi nuôi dưỡng những đứa con tinh thần xinh đẹp của Trang. Và sau nhiều ngày một mình thức khuya dậy sớm, ngôi nhà mang tên TuBi Kitchen đã hoàn tất, một nơi vô cùng xinh đẹp rộng lớn, chứa đựng tất cả các công thức món ăn ngon mà Trang chia sẻ từ trước đến giờ, giúp Trang và các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công thức mà mình yêu thích bất cứ lúc nào.

Không từ ngữ nào diễn tả được niềm hân hoan và vui sướng của Trang vào lúc này. Kể từ hôm nay Trang đã có một nơi cho riêng mình, nơi mà Trang có thể thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những khoảnh khắc đẹp cho các món ngon mình làm ra, là chiếc cầu nối để Trang và những người bạn yêu bếp núc xích lại gần nhau hơn.

Tất cả các công thức món ăn và bánh trái mà Trang chia sẻ trước đây và sau này đều sẽ được tập hợp ở website này. Với tiêu chí chia sẻ cho cộng đồng những công thức món ăn có vị ngon đẳng cấp, hình ảnh đẹp mắt sang trọng, kèm theo hướng dẫn cách làm siêu tỉ mỉ, những điều mà từ lâu đã gắn liền với thương hiệu TuBi Kitchen, Trang tin rằng sẽ giúp các bạn chinh phục được những món ăn mà mình yêu thích ngay từ lần đầu tiên, góp sức cùng các bạn đem lại sự sum vầy hạnh phúc cho gia đình qua những món ngon sạch đầy ấp yêu thương.

Một số công thức nổi bật đã chia sẻ:

Mong rằng các bạn sẽ luôn yêu thương, tin tưởng và ủng hộ TuBi Kitchen. Hi vọng góc bếp nhỏ nhà Trang cũng như của các bạn sẽ luôn đỏ rực và truyền sự ấm áp cho nhau bằng các công thức món ăn ngon mỗi ngày các bạn nhé 

Yêu thương cả nhà :)

0 bình luận
4

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận