Sữa chua dẻo – Món ngon từ Sữa đặc Ông Thọ

viết bởi TuBi Kitchen
2338 lượt xem

Sữa chua dẻoThỉnh thoảng dạo YouTube thấy các công thức nấu ăn của nhãn hàng Trang cũng vào xem cho biết, hôm nay tình cờ xem được clip của Vinamilk hướng dẫn cách làm món sữa chua dẻo mix trái cây quá bắt mắt với nguyên liệu chính là sữa đặc Ông Thọ thơm ngon béo mịn.

Tham khảo thêm:

Thành phẩm được trang trí với trái cây rất bắt mắt Nguyên liệu chính là sữa đặc Ông Thọ thơm ngon béo mịn

Cách làm sữa chua dẻo – Món ngon từ Sữa đặc Ông Thọ

Độ khó: Thấp | Phương pháp: Ủ | Xuất xứ: Món Á

Cách làm theo clip cũng đơn giản nhanh chóng, tỉ lệ nguyên liệu thì vô cùng tuyệt vời. Nếu các mẹ muốn tiết kiệm thời gian thì cứ theo hướng dẫn của clip, thành phẩm sẽ có vị chua nhẹ và độ đặc dẻo vừa phải. Lưu ý nhỏ nếu mẹ nào thích thành phẩm có vị béo ngọt đậm đà thì dùng sữa tươi có đường cũng được nha.

Sau khi hoàn tất khâu làm sữa chua dẻo, các mẹ có thể trang trí thêm trái cây theo sở thích của bé. Trong clip của Sữa Ông Thọ có hướng dẫn trang trí với các loại trái cây, hạt ngũ cốc rất thu hút và bắt mắt, các mẹ có thể tham khảo nha.

Nói chung rất đơn giản để có được một món tráng miệng thơm ngon dinh dưỡng cho các bé vào những dịp cuối tuần, mà mùi vị lại thơm béo thanh mát, cắn vào dai dai ngọt ngọt cực thích. Các mẹ nhanh chóng mua nguyên liệu về làm thử nha, đảm bảo các bé sẽ mê đắm món sữa chua này cho mà xem.

Nào giờ Trang và gia đình vẫn tin dùng sữa đặc Ông Thọ vì chất lượng uy tín lâu đời và hương vị béo thơm nổi trội, hầu hết các công thức bánh trái tráng miệng mà có dùng sữa đặc Trang đều chọn nhãn hiệu này. Vậy nên khi thấy clip hướng dẫn món ăn có thành phần nguyên liệu là sản phẩm này Trang đã không ngần ngại thử ngay và thành phẩm thật sự quá thơm ngon.

À, mách nhỏ là nếu thích thành phẩm có vị chua và dẻo nhiều hơn thì các mẹ có thể thêm bước ủ sữa ít nhất 6 tiếng và nhiều nhất là 8 tiếng. Sau đó đem sữa chua dẻo để tủ lạnh ít nhất 3 tiếng cho thành phẩm lạnh là có thể thưởng thức rồi đó.Sữa chua dẻoChúc các bạn thành công!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy đánh giá, like, share và subscribe blog của TuBi Kitchen để thường xuyên cập nhật những công thức và chia sẻ hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều. :-)

0 bình luận
9

Có thể bạn sẽ thích

Để lại bình luận